YẾU TỐ CHUẨN MỰC CỦA GIÀY CAO GÓT HÀNG HIỆU CHẤT LƯỢNG

YẾU TỐ CHUẨN MỰC CỦA GIÀY CAO GÓT HÀNG HIỆU CHẤT LƯỢNG

| |Tin thời trangMột đôi giày cao gót hàng hiệu chất lượng phải hội đủ các yếu tố nào để được đánh giá được chất lượng chuẩn? Xã hội ngày nay được phát triển càng cao, thì yêu cầu về tính thẫm mỹ và chất lượng sản phẩm càng được xem trọng. Để giải đáp câu hỏi trên các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Độ bền: đôi giày phải đảm bảo được độ bền được tính bằng thời gian sử dụng, ít nhất một năm, tất nhiên giày giữ càng lâu càng tốt. Độ bền được xác định là

Độ phai màu của sản phẩm: một đôi giày được cho là giày cao gót nữ hàng hiệu, màu sắc đôi giày qua năm tháng vẫn được giữ nguyên đích thị là một đôi giày tốt chất lượng. Nhưng nếu thời gian sử dụng quá hai năm, lại them chịu tác động của môi trường như mưa gió, các chất tẩy rửa nhiều acid, thì độ xuống màu cũng vào khoảng 10% là hợp lí. Nếu đôi giày chuyển từ màu này sang 1 màu khác hoặc giày ra màu loang lỗ, khó coi, ắt đích thị là một giày sử dụng màu không chất lượng.

Độ xuống keo của sản phẩm: Đôi giày cao gót hàng hiệu chính hãng, keo dán được chit keo không thô, không có nhiều kẽ hở, tỉ mỉ từng chi tiết đường may. Nếu chỉ vài tháng bạn thấy keo hở đặc biệt thường thấy những ở những đôi giày kém chất lượng là phần quai giày, mũi giày và gót giày,thường hay có dấu hiệu hỏ mũi, keo chảy, gót giày tách rời; lúc đi thực sự rất nguy hiểm. Các nàng nên lưu ý nhé.

Chất lượng da hoặc vật liệu làm ra sản phẩm: Tùy vào mẫu sản phẩm giày mà khách hàng yêu thích mà các xưởng lớn thường đưa ra các sản phẩm giày cao gót hàng hiệu của sao với chất liệu khác nhau, có khi là bằng da, ví dụ da full-grain, Da top-grain, Da split, da cá sấu, nỉ, vải, hoặc các sản phẩm da công nghiệp khác. Nhưng xét cho cùng, cần phải đảm bảo yếu tố bền, chất liệu không được sờn, rách, hoặc bị tơi khi thấm nước.

Trọng lượng đôi giày cao gót có thể đáp ứng: Theo viện nghiên cứu giày Hoa Kỳ, khi thiết kế một mẫu giày, giày phải được test kỹ các công đoạn từ khâu phác họa, cắt ráp, tới việc xử lí trọng lượng tối đa cho đoi giày. Đôi giày cao gót phối với quần áo quý cô có sức mạnh tôn dáng, gia tăng giá trị thẫm mĩ, nhưng vẫn phải đảm bảo tính an toán đến sức khỏe và an toàn cho đôi chân.

Điêu đó có nghĩa nếu đôi giày không đáp ứng được tải trọng cơ thể, đôi giày đó được đánh giá là một đôi giày không tốt.

Kích thước tỉ lệ tiếu chuẩn: Một đôi giày chất lượng phải được đo đạt hết sức kỹ lượng, hài hòa phần mũi và gót. Ví dụ: độ dài của đôi giày 30 cm ứng với độ rộng là 8.5cm, độ cao của gót là 7p hoặc 9p thì phù hợp với độ rộng bản gót khi thiết kế.

Có nghĩa rằng một khuôn giày làm ra phải hợp đủ rất nhiều tiêu chuẩn thì mới cho ra được một thành phẩm giày cao gót hàng hiệu chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Qua bài viết trên Januz hi vọng sẽ cung cấp cho các Quý cô thêm nhiều thông tin bổ ích để Quý cô phân biệt được những sản phẩm chất lượng và bình dân. Giày không chỉ đẹp về yếu tố thẫm my mà còn được thi công mang yếu tốt an toàn, sức khỏe  cho người dung. Đó cũng chính là phương châm hoạt động của JANUZ chúng tôi.

Viết bình luận