XU HƯỚNG TÚI XÁCH THU ĐÔNG 2018

XU HƯỚNG TÚI XÁCH THU ĐÔNG 2018

| |Tin thời trang

1. Túi xách quai rộng

     Đây là kiểu túi ấn tượng nhất trên sàn diễn mùa Thu 2018. Khoảng cách giữa hai đầu dây quai túi cách xa nhau hơn các thiết kế thông thường, thậm chí độ rộng bằng với chiều ngang của túi. Kiểu túi này được nhiều thương hiệu lớn lăng xê cho mốt năm nay như: Louis Vuitton, Prada, Miu Miu, Versace, Alexander McQueen và Tommy Hilfger...

 

2. Túi xách quai kim loại

     Đa phần để tạo thêm điểm nhấn, các phụ kiện của các chiếc túi xách thường sử dụng chất liệu là kim loại, phá cách từ đó mà đến chiếc quai cầm cũng được phối bằng chất liệu kim loại. Quai cầm kim loại vừa tạo điểm nhấn mới lạ vừa thể hiên sự sang trọng của người mang.

 

3. Túi trong suốt

     Những mẫu túi xách trong suốt làm từ chất liệu nhựa PVC được nhiều tín đồ thời trang lăng xê trên đường phố Paris, Milan hay New York.

     Túi xách trong suốt giúp các tín đồ thời trang có thể dễ dàng khoe được những món phụ kiện nổi bật bên trong, như một thỏi son, ví đựng tiền hay chai nước hoa kiểu dáng độc đáo.

     Mẫu phụ kiện nhựa PVC xem như một hướng đi mới của ngành thời trang trong tương lai. Những mảnh da động vật dần được thay thế bằng các chất liệu thân thiện với môi trường.

 

 

4. Túi kiểu dáng lạ

     Một cuộc cách mạng nổ ra trong thế giới túi xách là các nhà thiết kế khiến giới mộ điệu phải dồn hết sự chú ý vào hình dáng túi lạ mắt. Thân túi đột nhiên biến thành món đồ trang trí thú vị khi kết hợp với trang phục.

 

5. Túi xách Metallic

Metallic là một trong những xu hướng bắt nguồn từ thập niên 80 đã bắt đầu quay trở lại một cách đầy mạnh mẽ. Metallic vốn là đại diện của vẻ đẹp công nghệ, nhất là trong thời đại công nghệ số bùng nổ như ngày hôm nay.

Viết bình luận