XU HƯỚNG GIÀY - TÚI NỔI BẬT TRONG MÙA XUÂN 2019

XU HƯỚNG GIÀY - TÚI NỔI BẬT TRONG MÙA XUÂN 2019

| |Tin thời trang

Cập nhật thông tin từ tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2019 vừa qua, Januz điểm qua một số xu hướng mới nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường.

1. XU HƯỚNG ÁNH KIM NỔI BẬT

Nếu như mùa Xuân - Hè 2018, màu hologram ( đa chiều) là xu hướng nổi bật thì năm nay, màu ánh kim sẽ chiếm ưu thế. Ánh bạc và ánh vàng sẽ là hai lựa chọn thú vị.Các cô gái có thể chọn loại thích hợp nhất với sắc tố da của mình.

2. TUA RUA PHÁ CÁCH

Chi tiết tua rua không chỉ xuất hiện trên trang phục của tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2019 mà còn được " lăng xe" để trở thành một trong những xu hướng nổi bật. Những chiếc túi xách có phần tua rua là điểm nhấn nổi bật thu hút ánh nhìn của người xung quanh.

3. ĐIỂM NHẤN CHIẾC NƠ XINH XẮN

Bên cạnh những làn gió xu hướng mạnh mẽ thì vẫn có những xu hướng giày mang phong cách nhẹ nhàng hơn. Chi tiết nơ là một trong những điểm nhấn thời trang đáng chú ý tại mùa mốt Xuân - Hè 2019. Januz cũng nhanh chóng cập nhật xu hướng khi cho ra mắt hàng loạt những mẫu giày có chi tiết trang trí là chiếc nơ xinh xắn.

4. CƠN BÃO TRONG SUỐT

Chất liệu trong suốt trong thời gian gần đây vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Từ phục kiện, trang phục cho đến những mẫu giày đều được các nhà mốt áp dụng vào. Với vẻ ngoài trong suốt, dù thiết kế giày có cầu kì thì chúng vẫn mang đến cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng.

Viết bình luận