TOP 5 SẢN PHẨM BÁN CHẠY TRONG THÁNG 1

TOP 5 SẢN PHẨM BÁN CHẠY TRONG THÁNG 1

| |Tin thời trang

1. CAO GÓT JZ.215 MÀU ĐỎ

 JZ.215 có thế kế cực kỳ bắt mắt khi sử dụng chất liệu da bóng làm nổi bật sản phẩm. kết hợp cùng phần dây chéo ngang chân tạo cảm giác điệu đà cho người mang. điểm cộng cho thết kế này chính là phần dây dán tiện lợi  khi mang vào hoặc tháo ra. với mẫu cao gót này, màu đỏ là màu được nhiều chị em ưa chuộng nhất, bởi sắc đỏ trầm không quá nổi bật nhưng lại dễ làm người nhìn mê đắm.

2. DÉP JZ.222 MÀU TRẮNG

Dép JZ.222 cao 3cm phối nơ trên đây được rất nhiều chị em tìm mua bởi sự đáng yêu trong thiết kế dép mũi nhọn phối chiếc nơ vải nhỏ xinh phía trên. Màu trắng là màu chiếm được nhiều tình cảm của chị em do sự tương phản trong việc phối màu sản phẩm và chiếc nơ, làm nổi bật cả thiết kế.

1. CAO GÓT JZ.214 MÀU ĐỎ

Chắc có lẽ màu xuân đã sắp đến nên các mẫu giày màu đỏ luôn được chị em săn đón nồng nhiệt, đặc biệt là với những thiết kế màu đỏ thẫm như em JZ.214 trên đây. màu đỏ thẫm không quá nổi bật nhưng cũng đủ làm người đối diện say đắm. đây là một trong những mẫu giày bán chạy nhất tại Januz trong tháng 12 và đầu tháng 1 năm 2019 này.

4. TÚI XÁCH JBAG - 212

Chiếc túi xách JBAG.212 nổi bật với form dáng nhỏ gọn, màu sắc và cách phối màu tinh tế, luôn là lựa chọn hàng đầu để các chị em mang theo khi dạo phố hay tiệc tùng. chất liệu dây của em JBAG.212 này là dây da phối xích màu vàng đồng sáng, tạo nét sang trọng cho người mang.

5. TÚI XÁCH JBAG.223

Lại một mẫu túi xách màu đen nữa được các chị em yêu thích, bởi lẽ màu đen là màu có thể phối  với bất kỳ trang phục nào.

Viết bình luận