NHỮNG MẪU GIÀY DÀNH CHO CÁC QUÍ CÔ MỚI TẬP TÀNH MANG GIÀY CAO GÓT

NHỮNG MẪU GIÀY DÀNH CHO CÁC QUÍ CÔ MỚI TẬP TÀNH MANG GIÀY CAO GÓT

| |Tin thời trang

     Con gái sinh ra không phải ai sinh ra cũng có thể uyển chuyển bước đi trên đôi giày cao gót, đó là cả một quá trình trải nghiệm và rèn luyện. Bởi vậy để có được những bước đi tự tin, khoan thai trên những đôi giày cao chênh vênh là cả một nghệ thuật của người mang.

     Hãy bắt đầu làm quen với giày cao gót bằng những mẫu chỉ cao tầm 3 cm đến 5 cm như các mẫu mà Januz giới thiệu dưới đây nhé!

     Với những cô nàng lần đầu mang giày cao gót thì việc đầu tiên cần quan tâm chính là chọn lựa một thương hiệu giày uy tín về chất lượng để gửi gắm đôi chân yêu quí của mình vào đó. Về chất liệu: phải chọn giày có chất liệu là da mềm, có độ đàn hồi, gót giày có phần nệm lót dày dặn để tránh tình trạng phồng chân khi mang quá lâu. Về form dáng: không nên chọn các mẫu giày có phần mũi quá nhọn, giày phải ôm trọn đôi chân, không được quá rộng hay quá chật. Mách bạn một mẹo nhỏ là nên đi mua giày vào buổi chiều tối, vì đây là thời gian size chân thể hiện chính xác nhất.

Bạn cần trang bị sẵn cho mình một đôi dép thấp để khi cần thiết có thể thay đổi vì việc mang giày cao gót quá lâu có thể làm chân bạn khó chịu. Bạn nên bắt đầu bằng những mẫu giày cao từ 3 cm đến 5 cm, đến khi bạn cảm thấy quen có thể tăng chiều cao gót lên 7 cm.

 

Viết bình luận