NHỮNG MẪU GIÀY CHO NGÀY 20/10 THẬT LỘNG LẪY

NHỮNG MẪU GIÀY CHO NGÀY 20/10 THẬT LỘNG LẪY

| |Tin thời trang

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, chính vì thế mà trong ngày đặc biệt này, các nàng cũng phải cần có cho mình những bộ trang phục, phụ kiện thật xinh đẹp và nổi bật để đi bên cạnh các chàng nhé! Dưới đây là gợi ý các mẫu giày cao gót mới nhất nằm trong bộ sưu tập Fall-Winter 2018 của Januz giúp các nàng trở nên thật nổi bật trong ngày 20/10  sắp đến. 

Cao gót JZ.214 với chiều cao gót chỉ 5 cm, rất thích hợp cho các nàng diện đi chơi trong ngày 20/10 mà không sự mỏi chân hay đau chân đâu nhé. JZ.214 có thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trọng, nổi bật nhờ chất liệu da bóng cao cấp, phần gót giày nhỏ, thanh mảnh nhưng lại rất chắc chắn tạo cho người mang những bước đi uyển chuyển.

Cũng giống như mẫu cao gót JZ.214, JZ.210 cũng mang vẻ ngoài đơn giản, tinh tế, nhưng điều khác biệt nằm ở chất liệu da mờ. Nếu JZ.214 da bóng toát lên vẻ đẹp sang trọng, thì JZ.210 da mờ toát lên vẻ đẹp điềm đạm, thanh lịch.

Điểm nhấn của mẫu cao gót JZ.024 nằm ở đường cắt xẻ, lượn sóng dọc theo thân giày cùng với chất liệu da bóng cao cấp tạo nét quyến rũ, sang trọng cho người mang. Chất da mềm mại ôm sát chân của người mang tạo cho nàng một đôi chân thon gọn và mảnh mai.

Sandal đính đinh JZ.021, các mẫu giày đính đinh từ lâu đã không còn xa lạ với các tín đồ đam mê thời trang. Thời gian trở lại đây các mẫu sandal đính đinh lại bắt đầu làm mưa làm gió trở lại. Với phần quai ngang thanh mảnh nhưng lại rất chắc chắn tạo cảm giác đôi chân của nàng như được kéo dài ra, cùng với phần gót trụ dễ dàng cho nàng di chuyển trên mọi địa hình, Rất thích hợp để diện đi dạo phố trong ngày 20/10 sắp tới.

Viết bình luận