NHỮNG MẪU GIÀY CHO MÙA TẾT THẬT LỘNG LẪY

NHỮNG MẪU GIÀY CHO MÙA TẾT THẬT LỘNG LẪY

| |Tin thời trang

Tết là thời điểm mà bất cứ ai đặc biệt là những cô gái ít nhiều đều muốn sắm sửa cho mình những bộ trang phục mới, nào giày mới, túi mới....

Dưới đây là những mẫu giày dép thích hợp cho dịp năm mới sắp đến. Cùng Januz điểm qua các mẫu giày dép xinh đẹp dưới đây nhé !

Cao gót nhũ kim tuyến 10cm JZ.310

Cao gót nhũ kim tuyến 10cm JZ.310

Thật tuyệt vời khi những ngày tết bạn diện một đôi cao gót với chất liệu nhũ kim tuyến lấp lánh như em JZ.310 này. giúp bạn nổi bật trong từng chuyển động, tạo sự ấn tượng cho người xung quanh.

Cao gót JZ.218

Với chất liệu nhung và phần gót vuông trong suốt, JZ.218 khiến cho bạn trông thật huyền bí nhưng lại không kém phần cá tính. Gót trong suốt cũng chính là xu hướng thời trang nổi bật trong mùi xuân 2019 này !

Cao gót JZ.388

Cao gót JZ.388

Bạn sẽ trông thật tuyệt vời khi kết hợp cùng em cao gót JZ.388 metallic ánh kim hoặc ánh bạc vào những ngày tết hay bất cứ nơi đâu mà bạn đặt chân đến. JZ.388 cao 10cm nhưng với thiết kế cực chuẩn và phần đệm lót gót cực dày dặn sẽ tạo cho bạn những bước chân cực thoải mái và tự tin.

Sandal dây JZ.212

Trong những ngày cuối năm này, chất liệu ánh kim đã bắt đầu lên ngôi khi liên tục được những người nổi tiếng lăng xê trong các tuần lễ thời trang thế giới. Mẫu sandal dây JZ.212 này cũng nhanh chóng trở thành tiêu điểm của chị em đam mê thời trang săn đón.

Viết bình luận