NÀNG ĐÃ BIẾT NHỮNG MẪU TÚI XÁCH NÀO KHỞI ĐỘNG XU HƯỚNG 2018 CHƯA?

NÀNG ĐÃ BIẾT NHỮNG MẪU TÚI XÁCH NÀO KHỞI ĐỘNG XU HƯỚNG 2018 CHƯA?

| |Tin thời trang

Hôm nay Januz sẽ gợi ý đến nàng 4 mẫu túi đang trở thành xu hướng của năm nay. Những chiếc túi này sẽ khiến phonhg cách của bạn thêm cuốn hút và sành điệu trong mùa thơi trang mới.

1. Túi có điểm nhấn là những chi tiết tua rua

Không thể phủ nhận rằng tua rua chính là điểm nhấn luôn được các nhà mốt lăng –xê từ năm này qua năm khác. Tuy tua rua chỉ là một chị tiết nhỏ điểm xuyết không phổ biến như với trang phục, nhưng đừng nghĩ em ấy nhỏ bé mà “vô tác dụng nhé”, sự nhấn nhá nhẹ nhàng này sẽ làm cho chiếc túi của bạn trở nên ngẫu hứng và thú vị hơn nhiều đấy. Mùa mốt năm nay bạn sẽ bắt gặp những thiết kế túi với móc khóa hay viền tua rua đầy ngẫu hững xuất hiện ồ ạt trong các set đồ street style của các cô nàng sành mốt nhất cho mà xem.

2. Túi có kiểu dáng thú vị

Bạn sẽ bắt gặp những dáng túi tròn, dáng chóp... với chất da mềm mại, màu sắc tươi tắn, xu hướng túi xách năm nay chuyển hẳn sang những kiểu dáng thú vị khác lạ hơn thay vì những kiểu dáng hộp, vuông đơn thuần quen mắt. Chính những thiết kế này đã giúp xu hướng túi xách của phái đẹp trong mùa mới này thú vị và độc đáo hơn.

3. Túi xách trong suốt

Sắm túi xách trong suốt không cần phải đợi tới mùa mưa đâu nàng ơi! Đã có thời túi xách chất liệu plastic lên ngôi: người người, nhà nhà đua nhau sắm sửa. Nhưng bạn cũng biết, thời trang luôn xoay vòng, và cũng tùy phong cách, cách mix-match và gu thẩm mỹ của mỗi người mà các phụ kiện thời trang mùa nào cũng sẽ có đất dụng võ. Túi xách trong suốt, ngoài nhiệm vụ chống thấm nước cực tốt, nó cũng là công cụ khoe khéo các món đồ cá nhân đáng yêu cùng những loại mỹ phẩm ưa thích của bạn.

4. Balo mini

Xem ra balo mini vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt trong năm 2018 này, thậm chí còn đang làm mưa làm gió. Balo mini là món phụ kiện đường phố đang chiếm cảm tình của rất nhiều cô nàng sành điệu. Kích thước của những chiếc balo đang dần được thu hẹp có khi chỉ bằng một chiếc túi xách nhỏ nhắn. Thiết kế balo mini có hai kiểu dáng là dáng túi quai xách tay nữ tính, nhẹ nhàng hay túi quai dài đeo vai năng động trẻ trung. Đôi khi bạn có thể tháo hẳn quai đeo thành chiếc túi cầm tay gọn nhẹ mà sành điệu.

 

Viết bình luận