MẸO ĐỂ MẶC ĐẸP NHƯ “NGƯỜI TA”, DỪNG NGAY TRƯỚC KHI NÀNG BỊ CHÊ MẶC QUÁ XẤU

MẸO ĐỂ MẶC ĐẸP NHƯ “NGƯỜI TA”, DỪNG NGAY TRƯỚC KHI NÀNG BỊ CHÊ MẶC QUÁ XẤU

| |Tin thời trang

Đôi lúc bạn cảm thấy mình đang ăn mặc giản dị nhưng lại bị chê là mờ nhạt, rồi đôi lúc bạn thấy mình đang rất phong cách thì bị chê quá diêm dúa. Chắc hẳn không ít lần bạn tự đặt câu hỏi vì sao mình mặc không đẹp như “ai kia”, trong khi mặt mình  xinh, dáng mình dẹp, da mình  trắng, eo mình thon,…phải không nào?

Đừng hoang mang các nàng ơi, vì có không ít cô gái đặt ra câu hỏi giống bạn đâu, muốn mặc đẹp thì chỉ cần tránh những điều đơn giản dưới đây thôi:

1. Mua nhiều nhưng không mục đích

Hầu hết các cô nàng của chúng ta đều có “triệu chứng” nghiện mua sắm, nhất là khi nhìn thấy một cô nàng nào khác đang diện một món đồ gì đó rất đẹp là bất chấp mua ngay , mà chưa kịp suy nghĩ dáng mình có phù hợp hay không, mình sẽ phối chúng với những gì hay mình sẽ mặc chúng trong dịp nào,… Nhưng nàng ơi, mua nhiều quần áo, phụ kiện đến đâu chăng nữa nhưng mua không có mục đích, mua mà không có trước ý định sẽ mặc thế nào, kết hợp ra sao thì e rằng cũng bằng thừa! Nguy hiểm hơn cả việc không có nhiều trang phục để thay đổi đó là có quá nhiều tới nỗi không biết mặc gì, tiện gì mặc nấy nên kết quả là bộ nào cũng không thể vừa mắt.

https://januz.vn/san-dal-7-cm-jz-903

2. Muốn một mình một phong cách nhưng chẳng hiểu mình muốn gì

Thời trang là một thứ cần phải học, không nhất thiết chúng ta phải qua trường lớp nhưng hãy để mắt một chút tới những thứ không hề vô bổ như tạp chí thời trang hay các tin tức liên quan tới chuyện phong cách..

Suy nghĩ rằng mình có thể tạo ra một phog cách mới độc quyền nên bạn từ chối mọi lời tư vấn của bạn bè, người thân, nhất quyết mặc theo kiểu mình thích. Nhưng này cô gái ơi, bạn có biết phong cách mình thích rốt cuộc có tên là gì, nên mặc thế nào cho đúng chất và đỡ lạc quẻ hay không?

3. Thiếu tự tin với những gì mình mặc

“Quan trọng là thần thái” các nàng ạ. Một bộ cánh dù sến sẩm vẫn có thể được cứu vãn nhờ vào thần thái của người mặc. Nhưng nếu đến cả người khoác lên mình bộ cánh ấy cũng rụt rè, bước đi trong trạng thái kém tự tin thì thật khó mà đẹp cho được. Hãy rèn cho mình thói quen thẳng lưng, ngẩng cao đầu, bước đi khoan thai và duyên dáng, rồi bạn sẽ thấy bộ trang phục đang mặc sẽ được cải thiện vài phần.

https://januz.vn/san-dal-7-cm-jz-ai-340

4. Giản dị hoặc diêm dúa quá mức

Sự hài hòa trong thời trang vô cùng quan trọng. Giản dị quá cũng khó mà đẹp và diêm dúa quá mức lại càng không thể đẹp, chúng ta phải biết hài hòa và tiết chế mình trong mọi hoàn cảnh. Hãy làm mới bản thân và những bộ quần áo quen thuộc bằng những món phụ kiện xinh xắn, nhưng nhớ là tiết chế thôi nhé, vì chỉ cần quá tay một chút, bạn sẽ trông như nàng hề ngay!

Để làm được điều này. Các nàng phải chịu khó cập nhật thường xuyên xu hướng, cũng như những mốt thời trang hàng  ngày nhé!

https://januz.vn/san-dal-7-cm-jz-ai370

https://januz.vn/san-dal-5-cm-jz-803

Viết bình luận