MÀU SẮC ĐÔI GIÀY NÓI GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?

MÀU SẮC ĐÔI GIÀY NÓI GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN?

| |Tin thời trang

Tính cách của con người được thể hiện qua nhiều yếu tố như ngoại hình, phong cách ăn mặc, hay bạn có thể đoán tính cách của đối phương qua màu sắc đôi giày mà họ thường sử dụng. Điều đó đã được các nhà nghiên cứu học kiểm tra và chứng thực, hãy theo dõi bài viết dưới đây và tự kiểm chứng chính bản thân mình xem có đúng không nhé.

Giày màu đen

 

Đây là màu yêu thích của những cô nàng hay chàng trai quyến rũ, bí ẩn và tinh tế, khát khao quyền lực, luôn luôn hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Nếu là phụ nữ, họ là những người luôn hướng đến sự dịu dàng, nữ tính trong tâm hồn và là người có bản lĩnh trong hiện thực.

Giày màu xanh nước biển

Nếu bạn thích màu xanh nước biển, thì bạn là một người nhã nhặn, nhẹ nhàng, trung thực, dù đôi khi bạn lại không giữ vững được lập trường bởi tác động của xung quanh.

Giày màu nâu

Những người yêu thích đôi giày màu nâu thường là những người rất thực tế, vững vàng, yêu thích sự chắc chắn, hay được người khác lựa chọn làm điểm tựa.

Giày màu vàng đậm

Đây là màu sắc của vua chúa thời xưa. Khi yêu thích giày màu này, nghĩa là bạn luôn mang trong mình sự quý phái, sung túc và thậm chí là cả uy quyền. So với bạn bè, bạn sẽ luôn nổi trội hơn hẳn.

Giày màu hồng

Đây là biểu trưng cho những người luôn quan tâm sâu sắc đến người khác và rất giàu lòng trắc ẩn, đôi khi còn có phần trẻ con và hay mơ mộng. Nếu bạn thích những đôi giày màu hồng, bạn cũng là những người sống lạc quan, luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp.

Giày màu đỏ

Viết bình luận