Chính sách đại lý

Chính sách đại lý

| |Mẹo Vặt

Giới thiệu về giày Januz:

Januz - Là thương hiệu giày ,túi xách nữ cao cấp ra đời  nhằm sứ mệnh không ngừng thay đổi, không ngừng sáng tạo để đem đến những sản phẩm tốt nhất, thời trang nhất cho những bước chân yêu kiều của phái nữ.

Trên chặng đường hoạt động với không ít thách thức của nhiều đối thủ thương trường, Januz luôn luôn khẳng định được vị thế là một thương hiệu cao cấp, hiệu quả kinh doanh cũng như mang thương hiệu Januz trở thành một cái tên thân thuộc với người tiêu dùng thông qua việc nhân rộng mô hình showroom, đại lý khắp tỉnh thành tại Việt Nam.

Tính đến tháng 10/2017,  Januz đang có 3 chi nhánh chính đặt tại Cần Thơ, An Giang và với website JANUZ.vn để phục vụ quý khách hàng trên mọi vùng miền.

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu Januz là chế độ hậu mãi, bảo hành trọn đời, mẫu mã đa dạng và luôn cập nhật mẫu theo xu hướng thế giới

Để mở rộng thị trường kinh doanh phân phối sản phẩm. Januz cần phát triển các đại lý trên phạm vi toàn quốc với phương châm Chất lượng hàng đầu – Giá thành hợp lý – Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất sẽ thực sự làm hài lòng các bạn khi hợp tác trở thành đại lý của Januz.

 

Chính sách khi trở thành đại lý giày Januz

Januz xin gửi đến các bạn chính sách đại lý như sau:

1. Đối tượng áp dụng: các doanh nghiệp có pháp nhân phù hợp ngành nghề kinh doanh.

2. Phạm vi áp dụng: toàn quốc

3. Các lợi ích khi trở thành đại lý của Januz:

  • Được đề nghị mức hoa hồng hấp dẫn nhất.
  • Được trải qua các lớp hướng dẫn các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, POSM theo từng giai đoạn phát triển của thị trường.
  • Hỗ trợ truyền thông, các tài liệu bán hàng và giới thiệu trên website của Januz.
  • Được hỗ trợ tư vấn marketing khai trương cửa hàng: tư vấn marketing online, nhắn SMS cho khách hàng, in ấn băng rôn, thẻ giảm giá.
  • Được hỗ trợ tư vấn kinh doanh, thu hút khách hàng và cam kết đào tạo đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình hoạt động.
  • Được hưởng các chế độ thưởng theo doanh số bán hàng hàng tháng.
  • Cam kết vận chuyển hàng trong vòng 72h kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của đại lý.

Chính sách marketing thương hiệu

Giày Januz quảng cáo Online và Online mạnh lên đến hàng chục triệu mỗi tháng, bao gồm: Facebook, Youtube, diễn đàn, người mẫu, sự kiện,….bởi bộ phận sáng tạo với những ý tưởng cực kỳ đột phá.

Được hợp tác với các bạn là niềm vinh dự của nhãn hàng giày Januz chúng tôi.

Viết bình luận