ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA CÁCH ĐEO TÚI XÁCH

ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA CÁCH ĐEO TÚI XÁCH

| |Tin thời trang

1. Đéo chéo chiếc túi

     Cách đeo này thường thấy phổ biến ở hầu hết các cô gái trẻ. Với cách này vừa có thể giữ an toàn chiếc túi bên cạnh mình, vừa có thể rảnh hai tay để làm việc khác. Những cô gái đéo chéo túi sang một bên chắc chắn là những cô gái trẻ trung, yêu đời, hòa đồng, vui vẻ trong bất kỳ hoàn cảnh nào

 

2. Đeo túi khuỷu tay

     Đây là vị trí đeo túi phổ biến và hoàn hảo nhất đối với những người phụ nữ sành điệu, có am hiểu về thời trang. Bởi không chỉ là vị trí “đắc địa” có thể ngay lập tức nhìn thấy ở hầu hết các góc độ mà đeo túi ở khuỷa tay có thể hiển thị được đầy đủ, toàn bộ thiết kế của nó. Do đó, nếu là một chiếc túi sang trọng và hàng hiệu cao cấp thì đây quả là cách hữu hiệu để phô trương em ấy với hội chị em.

 

     Với cách đeo túi này có thể dễ dàng suy ra được, những phụ nữ nếu giữ món đồ bất khả ly thân ấy bên mình ở vị trí khuỷu tay thì sẽ thuộc tuýp người “tự tin khoe cá tính” và luôn đặt địa vị, chức vụ lên hàng đầu. Đồng thời, lúc này chiếc túi chỉ mang chức năng là đồ trang sức bởi vì chúng thật sự không chứa quá nhiều đồ vật bên trong nếu không sẽ gây sức nặng lên cánh tay. Do đó, họ luôn cảm thấy thoải mái và thư giản dù ở bất kì nơi đâu.

3. Khoác túi lên vai

     Một người phụ nữ đeo túi sang một bên vai và không làm che đi phần trước cơ thể thường rất tự tin và luôn năng động trong mọi hoàn cảnh. Bạn thấy đó, khi bạn có thể để rảnh hai tay thì bạn sẽ thoải mái di chuyển cũng như chủ động hơn trong mọi việc. Thậm chí, cách đeo túi này còn cho thấy bạn luôn ngẩng cao đầu không giấu diếm bất kì điều gì. Thường nếu người phụ nữ chọn túi xách với kích thước to và khoác nó lên vai thì càng bộc lộ tính cách biết lo nghĩ và chuẩn bị chu đáo cho bản thân mình.

 

4. Xách quai túi

     Đây là một trong những cách sử dụng phổ biến của chị em phụ nữ. Nó giúp chiếc túi xách giữ cố định trong lòng bàn tay và dễ dàng đặt nó ở bất cứ đâu. Mặt khác cũng có thể phô diễn hết vẻ đẹp của chiếc túi. Những người mang túi bằng cách xách quai túi thường là những cô gái nhanh nhẹn, hoạt bát, thích bay nhảy tự do, không thích rang buộc về bất cứ thứ gì.

 

5. Ghì túi bên mình

     Việc đeo túi kiểu này dù khá lạ nhưng lại làm bật lên những nét tính cách vô cùng đặc biệt của tuýp người rất quan trọng về vẻ bề ngoài. Không những vậy, việc giữ chiếc giỏ xách bên mình bằng cách đỡ phần đáy túi cũng nói lên sự cẩn trọng và đầy quyền lực của người phụ nữ. Nếu chiếc túi ở bên cạnh mình, bạn sẽ trở thành người tự tin hơn trong mọi hoạt động.

 

Viết bình luận