Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website januz.vn

Chúng tôi là Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ có địa chỉ trụ sở tại Số 56B23 KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TPCT hoạt động kinh doanh thông qua website: januz.vn và hệ thống cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kĩ trước khi mua hàng!

Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Januz.vn thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Januz.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi, các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.