ĐẾ TR CỦA JANUZ- KẾT TINH CỦA VẺ ĐẸP TOÀN THIỆN

ĐẾ TR CỦA JANUZ- KẾT TINH CỦA VẺ ĐẸP TOÀN THIỆN

| |Tin thời trang

Là một trong những thương hiệu giày, túi xách nữ cao cấp, JANUZ được các tín đồ thời trang tin chọn bởi chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lí. Với tiêu chí: “Bước là êm, đi là chịu”, Januz luôn cải tiến để hướng đến vẻ đẹp của sự toàn thiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hành trình tạo ra những giá trị ấy nhé!

Sản phẩm của JANUZ được thiết kế độc quyền dành cho các cô nàng công sở chuộng phong cách thời trang đơn giản và thanh lịch.

Trong tiến trình phát triển, Januz không ngừng Cải tiến để luôn tạo ra những giá trị ưu việt; Sáng tạo để kết nối mọi tinh hoa vào từng sản phẩm… Giờ đây, những yếu tố ấy đã kết tinh và hình thành nên những đôi giày với đặc tính vượt trội do chất liệu đế TR- loại chất liệu tốt nhất trong đại gia đình đế giày mang lại!  

Không giống như các chất plastic của nilong, đế TR sẽ tự hủy khi không còn sử dụng sau khoảng 10 năm, vì thế sản phẩm rất thân thiện với môi trường, các cô nàng hoàn toàn yên tâm về khả năng ma sát và có độ bám dính cực tốt của đế ngay cả trên nền gạch trơn trượt, bóng loáng.

Đế giày chống mòn hiệu quả khi tiếp xúc và chịu những phản ứng hóa học với môi trường hay khi phải di chuyển nhiều trên những đôi giày trong thời tiết khắc nghiệt: mưa, nắng, ẩm ướt…

Đế giày chống phân hủy thành các dạng vật chất khác ngay cả trong môi trường hóa chất như xăng, dầu, v.v…

 Tất cả những yếu tố trên tạo nên đôi giày như ý để nàng tự tin và bước đi đầy gợi cảm.  

Với phương thức bán hàng linh hoạt, các nàng có thể đến trực tiếp showroom để lựa chọn những sản phẩm cải tiến với phần đế bằng chất liệu TR hoặc đặt hàng qua website: januz.vn

Mách nhỏ với các chàng: đây cũng là địa điểm lí tưởng để tìm mua sản phẩm ưng ý, an tâm về chất lượng, cho Mẹ và người phụ nữ mà mình yêu thương đấy nhé!

 

Viết bình luận