CHỌN GIÀY PHÙ HỢP CHO TỪNG LOẠI TRANG PHỤC

CHỌN GIÀY PHÙ HỢP CHO TỪNG LOẠI TRANG PHỤC

| |Tin thời trang

Mỗi khi đi ra ngoài bạn lại phải loay hoay không biết chọn giày như thế nào cho phù hợp với bộ trang phục mà bạn mặc! Hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Bạn chỉ mất vài phút để chọn được một đôi giày “hợp tình, hợp lý” nhất cho từng loại trang phục nào!

1. Trang phục thể thao

Trang phục thể thao thể hiện tính năng động, tinh nghịch, tươi trẻ. Do đó, kiểu giày phù hợp cũng phải mang những đặc tính trên. Chính vì vậy mà những kiểu giày nên chọn là: sneakers, slipon, giày búp bê bệt và sandals đế bằng.

2. Trang phục công sở

Phụ nữ công sở thường chọn những mẫu váy body, váy bút chì kèm theo sơ mi khi đến nơi làm việc. Bộ trang phục công sở sẽ hoàn hảo hơn khi bạn kết hợp cùng đôi giày cao gót mũi nhọn với gót cao không quá 5 cm.

3. Đối với váy cúp ngực, hở vai, khoét lưng

Đây là kiểu váy mang phong cách quyến rũ, sexy nên sẽ phù hợp với mẫu giày cao gót đính dây (sandal cao gót) trên 7cm. Chiếc giày này sẽ làm tăng chiều cao, tôn dáng và làm rõ đường cong chữ S trên cơ thể phụ nữ.

4. Đối với váy cổ chữ V, lưng trần

Váy cổ chữ V sẽ tôn lên làn da và vòng 1 đầy đặn, quyến rũ của phái đẹp. Kiểu váy này sẽ phù hợp với giày cao gót mũi nhọn hở gót và giày gót thấp dưới 5 cm.

5. Đối với váy maxi

Váy maxi là loại váy có chiều dài đến tận gót chân được may từ chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng như voan, lụa. Kiểu váy này sẽ hợp nhất với các mẫu sandals đế bệt, sandals chiến binh hoặc giày cao gót hở mũi.

6. Đối với váy xòe chữ A

Váy xòe chữ A là kiểu váy mang phong cách “bánh bèo” vô cùng đáng yêu và dễ thương. Do đó, kiểu váy này sẽ vô cùng hoàn hảo khi kết hợp với một đôi sandals cao gót trên 7cm hay giày cao gót mũi nhọn.

7. Đối với váy áo sơ mi

Kiểu váy áo sơ mi sẽ vô cùng phù hợp với sandals đế bằng, giày cao gót thấp dưới 3cm và giày sneakers.

8. Đối với váy ngủ

Với một chiếc váy ngủ hai dây sexy thì còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng sandals cao gót dây mảnh. Ngoài ra, kiểu váy này cũng rất phù hợp khi phối cùng sandals đế bệt và giày sneakers.

9. Đối với váy xếp tầng

Đây là kiểu váy mang phong cách hoài cổ nên sẽ rất tuyệt khi phối cùng sandals đế vuông cao dưới 5cm, sandals đế bệt hoặc giày cao gót đế xuồng.

Viết bình luận