CHỌN GIÀY GÌ CHO MÙA MƯA  ĐANG ĐẾN?

CHỌN GIÀY GÌ CHO MÙA MƯA ĐANG ĐẾN?

| |Tin thời trang

Mùa hè đang đến cũng là thời điểm bắt đầu của những ngày mưa. Thật khó khăn khi chúng ta phải di chuyển trên một đội giày ẩm ướt hoặc mang nỗi lo trên từng bước di chuyển vì sợ trượt ngã hay bẩn đôi giày yêu thượng. Mưa bẩn khiến các chị em đau đầu không chỉ trong việc lựa chọn trang phục mà còn trong việc lựa chọn những đôi giày. Phái đẹp vốn thường xuyên làm điệu với những đôi giày cao gót sẽ không khỏi bối rối mỗi khi bước chân xuống phố, việc cân nhắc lại đôi giày cho những ngày mưa để sao cho vẫn giữ được phom dáng mà vẫn thoải mái quả là không mấy dễ dàng.  Đừng lo lắng, hãy tham khảo bí quyết chọn giày ngày mưa của Januz nhé!

1. Chọn giày có chất liệu chống thấm nước

Ứng viên đầu tiên cho những ngày ẩm ướt không gì khác chính là những đôi giày da bóng. Bởi lẽ, để có được độ bóng đặc trưng, những đôi giày này thường được chế tác từ các loại da nguyên chất rất dễ lau và bền đẹp ngay cả khi dính nước. Nên tránh những đôi giày có chất liệu như: da nhung, da lộn, vì chất liệu này rất dễ thấm nước.

2. Chọn giày có phần đế giày chống trơn trượt.

Những ngày mưa không chỉ gây ẩm ướt, mà còn dễ gây trơn trượt. Các nàng nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm có chất liệu cũng như thiết kế đế giày chống trơn và trượt, đảm bảo an toàn cho các nàng di chuyển vào những ngày mưa. Ngoài ra, các nàng cũng có thể sử dụng miếng lót đế giày chống trơn trượt đây là cách thức dễ dàng và tiết kiệm nhất.

3. Chọn những đôi giày hở mũi, hở gót

Những đôi giày búp bê đáng yêu, dịu dàng hay những đôi giày cao gót basic mũi nhọn kín cả mũi lẫn gót nên được cất gọn gàng trong tủ vào những ngày mưa giông. Bởi lẽ khi nước mưa rơi vào những đôi giày sẽ không thể thoát ra ngoài, gây cho chân của bạn cảm giác khó chịu. Ngoài ra nó còn rất dễ gây hư hỏng bên trong giày, nếu không được làm khô, hút ẩm kịp thời. Vào những ngày mưa, những đôi sandal chính là lựa chọn tuyệt vời cho nàng, hở gót và mũi không gây cảm giác bí bách, ẩm ướt.

4. Chọn những đôi giày có chiều cao vừa phải, phần gót không nên quá nhỏ

Những đôi giày gót vuông, cao từ 3-7 phân là sự lựa chọn phù hợp cho ngày mưa. Mưa xuống dù là đã tạnh hay chưa vẫn để lại những vũng nước đọng trên đường, đặc biệt là sau những trận mưa lớn. Thay vì diện những đôi dép lê, dép tổ ong đơn điệu, sao các nàng không thử với những mẫu giày có gót vừa phải, vừa điệu đà, duyên dáng, lại chẳng ngại những vũng nước đọng.

 

Viết bình luận